• 24 ก.พ. 2022
Learning City และ Digital Literacy
คณะ ICT ร่วมกับ กองบริหารงานวิจัย จัดการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ "Learning City" และโครงการ Digital Literacy ร่วมกับ กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 11.00 – 12.00 น. คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “Learning City” ระหว่างคณะ ICT ร่วมกับ กองบริหารงานวิจัย และโครงการ Digital Literacy ร่วมกับ กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคุณสมทบ เหล็กสิงห์ ผู้อำนวยการกองเจ้าหน้า คุณพลรบ สวัสดี ผู้อำนวยการ CITCOMS และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและอาจารย์เข้าร่วมการจัดประชุมในครั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “Learning City” คือ เพื่อหารือความร่วมมือด้านดิจิทัลเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ภายใต้โครงการ “Learning City” ร่วมกันระหว่างคณะ ICT และกองบริหารงานวิจัย และวัตถุประสงค์ของการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการ Digital Literacy คือ เพื่อพัฒนาทักษะด้าน IT ของบุคลากรสายสนับสนุน ภายใต้โครงการ Digital Literacy ของศูนย์ Digital Literacy คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร