• 11 เม.ย. 2022
คณะ ICT เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565

เมื่อวันศุกร์ ที่ 8 เมษายน 2565 ณ สวนหย่อมหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวรองศาตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี, ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 เพื่อขอขมาในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป และขอพรปีใหม่จากผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในการทำงานและการดำเนินชีวิต

นางสามยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว

นางสาวนภัสวรรณ คำอิสสระ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป) : ภาพ