• 18 พ.ค. 2022
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมผู้บริหารพบผู้ปกครองและนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนการสอน Onsite 100% และการดูแลนิสิตใหม่ ในยุค New normal

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมผู้บริหารพบผู้ปกครองและนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนิสิตใหม่ รหัส 65 จากนั้น ดร.จิราพร ไชยวงศ์สาย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ กล่าวถึง แนวทางการจัดการเรียนการสอนของคณะ ICT ในรูปแบบ Onsite 100%  และอาจารย์สัณห์ชัย หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต กล่าวถึง สวัสดิการและการดูแลนิสิตใหม่ ในยุค New normal

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ปกครอง และนิสิตใหม่ได้ซักถามข้อสงสัยต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะซักถามเกี่ยวกับเรื่องการได้รับวัคซีนก่อนจะเข้ามาเรียนแบบ Onsite, การกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.), การโอนย้ายสิทธิ์การรักษาพยาบาล รวมไปถึงรายละเอียดภาพรวมต่าง ๆ ของการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย โดยทางผู้บริหารได้ตอบข้อซักถามให้กระจ่างและเข้าใจตรงกัน

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว

นายวรินทร ซอกหอม (นักวิชาการคอมพิวเตอร์) : ภาพ