• 30 ส.ค. 2022
รับรางวัลชนะเลิศ กิจกรรม Next Normal Hackathon
นักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม Next Normal Hackathon หัวข้อ IT Innovation apply on Property, University of Phayao

เมื่อวันที่ 25 - 26 สิงหาคม 2565 นายวรินทร ซอกหอม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมสมาชิกภายในทีม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม Next Normal Hackathon หัวข้อ IT Innovation apply on Property, University of Phayao ภายใต้โครงการสัมมนาเครือข่ายด้านการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งจัดขึ้นโดยศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ณ บัฟฟาโล่ไอซแลนด์รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

นายวรินทร ซอกหอม (นักวิชาการคอมพิวเตอร์) : ข่าว

ศูนย์ Citcoms : ภาพ