• 9 พ.ย. 2022
วิทยากร "แรงจูงใจในการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น"
บุคลากรคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นวิทยากรให้ความรู้ หัวข้อ "วิธีการเตรียมตัวและแรงจูงใจในการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น" ให้กับบุคลากรสายสนับสนุนของกองกิจการนิสิต

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้อง Smart Training Room อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยพะเยา นายรณชัย ทิพย์มณฑา ตำแหน่ง บุคลากร ชำนาญการ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “วิธีการเตรียมตัวและแรงจูงใจในการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น” ให้กับบุคลากรสายสนับสนุนของกองกิจการนิสิต

ซึ่งกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมเพิ่มศักยภาพบุคลากรกองกิจการนิสิต หัวข้อ “การเขียนประเมินค่างาน” โดยมี นายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต เป็นประธานเปิดการอบรมฯ ภายในการอบรมมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และซักถามรายละเอียดของการเขียนประเมินค่างาน

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ