• 6 ธ.ค. 2022
สรรหานายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดให้มีการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้สรรหานายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา แทนตำแหน่งที่ว่างลง ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมคณะ ICT เนื่องจาก คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ ได้ลาออกจากตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2565 จึงเป็นเหตุให้ตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยาว่างลงก่อนจะครบวาระ

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว

นายรณชัย ทิพย์มณฑา : ภาพ