SQL Statement failed on preparation: SELECT sdg1,sdg2,sdg3,sdg4,sdg5,sdg6,sdg7,sdg8,sdg9,sdg10,sdg11,sdg12,sdg13,sdg14,sdg15,sdg16,sdg17 FROM sdg WHERE md_cms_id = ? LIMIT 1 '
ทักษะการคิดสร้างสรรค์ - School Of Information And Communication Technology : University of Phayao
ข่าวเกี่ยวกับคณะ
default-header-01
obj-3@2x
obj-1
obj-g-1

ข่าวเกี่ยวกับคณะ

  • 6 ก.พ. 2023
  • 807 Views
ทักษะการคิดสร้างสรรค์
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดอบรมหัวข้อ "ทักษะการคิดสร้างสรรค์" พัฒนานิสิตให้มีทักษะด้าน Soft Skills อย่างสมดุล

             เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้อง UB 002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดอบรมหัวข้อ “ทักษะการคิดสร้างสรรค์” ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะด้าน Soft skill เพื่อพัฒนานิสิตให้มีทักษะด้าน Soft Skills อย่างสมดุล เพื่อพัฒนานิสิตให้มีแนวคิดที่ริเริ่มสร้างสรรค์เพื่อสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาตนเอง และเพื่อพัฒนานิสิตได้รับการพัฒนาความรู้ เพื่อให้เกิดกระบวนการคิดและแลกเปลี่ยนเรียนรู้

          โดยมีอาจารย์สัณห์ชัย หยีวิยม รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจากคุณวินัย ยี่เพ็ญ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 400 คน ภายในกิจกรรมมีการทำ Workshop ละลายพฤติกรรม เพื่อให้นิสิตได้มีส่วนร่วมในการใช้ทักษะความคิดสร้างสรรค์ร่วมกัน

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว

หน่วยคุณภาพนิสิตคณะ ICT : ภาพ