• 17 ก.ค. 2023
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมถวายพานพุ่มทอง - พุ่มเงิน สักการะ แด่องค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 13 ปี

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2566 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช หน้ามหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยดร.นภา ราชตา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.จิราพร ไชยวงศ์สาย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และหัวหน้างานฯ ร่วมถวายพานพุ่มทอง - พุ่มเงิน สักการะ แด่องค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชในพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 13 ปี

โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษอรรถพล ใหญ่สว่าง นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีฯ อีกทั้งเป็นประธานมอบโล่รางวัลให้กับบุคลากรดีเด่นประจำปี 2566 มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 13 คน ซึ่งคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มีบุคลากรได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น รางวัลบุคลากรดีเด่น สายสนับสนุน ด้านวิชาชีพ คือ นายรณชัย ทิพย์มณฑา ตำแหน่ง หัวหน้างานบริหารทั่วไป และบุคลากรชำนาญการ

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ