• 27 ก.ค. 2023
แนะแนวหลักสูตรโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมและโรงเรียนจุนวิทยาคม
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์แนะแนวหลักสูตรเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม และโรงเรียนจุนวิทยาคม

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 งานวิชาการ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์แนะแนวหลักสูตรการเรียนการสอนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม และโรงเรียนจุนวิทยาคม                โดยมี ดร.นภา ราชตา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญศิริ  สุขพร้อมสรรพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ อาจารย์พิพัฒน์พงษ์  แซ่พู่ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล และเจ้าหน้าที่งานวิชาการรวมไปถึงนิสิต ร่วมนำเสนอภาพรวมคณะ และแนะนำหลักสูตรที่เปิดทำการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี จำนวน 8 หลักสูตร พร้อมทั้งให้น้อง ๆ ร่วมเล่นเกมส์ เพื่อชิงรางวัลของที่ระลึกของคณะ และให้น้อง ๆ มีส่วนร่วมกับกิจกรรมอีกด้วย

นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง (นักประชาสัมพันธ์) : ข่าว/ภาพ